Dịch Vụ Xe Khám Lưu Động

05/11/2021

Phòng khám đa khoa Việt Nhật - (Việt Nhật Clinic) tự hào là đơn vị sở hữu số lượng xe khám lưu động lớn nhất Việt Nam. Với 20 xe khám được thiết kế chuyên dụng, trang bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín hàng đầu Nhật Bản, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu thăm khám ở nhiều địa điểm trong cùng một khoảng thời gian, phục vụ lên tới 2.000 lượt/ ngày. 

Không chỉ là đơn vị cung cấp dịch vụ khám sức khỏe lưu động cho các công ty trong và ngoài nước trên 64 tỉnh thành, Việt Nhật Clinic còn là đối tác uy tín của nhiều dự án y tế cấp nhà nước. Trong đó, nổi bật là việc liên tục đồng hành cùng Bệnh viện Phổi TW - Chương trình phòng chống lao quốc gia từ năm 2013 đến nay. Và từ năm 2018, chúng tôi tiếp tục kết hợp cùng với Bệnh viện K và quỹ Ngày mai tươi sáng triển khai xe khám MAMMO để tầm soát và sàng lọc ung thư vú trên cả nước.

Phòng khám đa khoa Việt Nhật đang sở hữu số lượng xe khám lưu động chụp X-quang kỹ thuật số nhiều nhất tại Việt Nam, bao gồm 20 xe khám bệnh với 3 hệ thống: 
Xe khám bệnh lưu động: Trong xe có 2 thiết bị gồm máy Siêu âm và máy chụp X-quang kỹ thuật số sử dụng phần mềm PACS kết nối dữ liệu hình ảnh chụp với hệ thống máy chủ tại Bệnh viện/ phòng khám.
Xe khám CT Scanner lưu động: Trên xe có máy chụp CT, sử dụng phần mềm PACS kết nối dữ liệu hình ảnh chụp với hệ thống máy chủ tại bệnh viện/ phòng khám. 
Xe khám Mammo lưu động: Trên xe có gắn 2 thiết bị gồm máy Siêu âm và máy chụp X-quang Mammo Planmed Sophie Classic, sử dụng phần mềm PACS kết nối dữ liệu hình ảnh chụp với hệ thống máy chủ tại bệnh viện/ phòng khám. 

Tìm hiểu về dịch vụ xe khám Mammo lưu động 

Phòng khám Đa khoa Việt Nhật là đối tác tin cậy của Bệnh viện K Trung Ương trong việc thực hiện các chương trình tầm soát ung thư vú cho cộng đồng như “Tầm soát ung thư vú ngay khi bước sang tuổi 40”, “Hưởng ứng chương trình sức khỏe Việt Nam”,... Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa chương trình khám sức khỏe ý nghĩa này đến với đông đảo người dân thông qua việc hợp tác với các doanh nghiệp, cơ quan, hội phụ nữ địa phương,…

Thế mạnh của chúng tôi là đội ngũ xe khám lưu động, đưa dịch vụ khám bệnh chất lượng cao đến tận địa chỉ của khách hàng. Xe khám lưu động là sự lựa chọn ưu việt trong những trường hợp khách hàng cần khám với số lượng lớn, khám tại chỗ mà những phòng khám tại địa phương khó có thể đáp ứng được. 

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê xe khám lưu động của Phòng khám đa khoa Việt Nhật?

Dịch vụ cho thuê xe khám lưu động của Phòng khám đa khoa Việt Nhật đáp ứng nhu cầu của rất nhiều đối tượng. Đối với các bệnh viện nhà nước, bệnh viện tư nhân, phòng khám,... có sẵn đội ngũ y bác sĩ, chỉ có nhu cầu thuê trang thiết bị phục vụ tầm soát ung thư vú, dịch vụ cho thuê xe khám lưu động sẽ giúp cho công tác khám chữa bệnh được hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn.

Ngoài ra, hệ thống chụp X-quang Mammo và máy siêu âm hiện đại, đáp ứng nhu cầu thăm khám linh hoạt về địa điểm sẽ mang tới cho các đối tác sự thuận tiện nhất trong công tác chăm sóc bệnh nhân.

Đối với các các doanh nghiệp, trường học, cộng đồng,... có nhu cầu khám sàng lọc ung thư vú, Phòng khám đa khoa Việt Nhật cung cấp trọn gói dịch vụ khám sàng lọc (bao gồm trang thiết bị và đội ngũ y bác sĩ) và có thể triển khai các dịch vụ khám theo yêu cầu, bao gồm: Khám tổng quát, Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh,…
 
Phòng khám đa khoa Việt Nhật hợp tác cùng đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, thời gian khám nhanh chóng, trả kết quả ngay, kết quả chính xác. 

Những thế mạnh khác phải kể đến đối với dịch vụ xe khám lưu động của Phòng khám đa khoa Việt Nhật, đó là hệ thống trang thiết bị hiện đại, xuất xứ Nhật Bản, Phần Lan.

Máy siêu âm EUB-7000HV

Máy siêu âm màu 4 chiều mới EUB-7000HV của Hitachi (Nhật Bản) là thế hệ máy siêu âm tối ưu, có thể thực hiện chẩn đoán trong lĩnh vực ứng dụng lâm sàng, bao gồm chẩn đoán hình ảnh, sản phụ khoa, tiết niệu, phẫu thuật, tim mạch, siêu âm nội soi,…

Máy mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội, do đó nâng cao chất lượng chẩn đoán, giảm bớt sinh thiết không cần thiết. Thiết kế của thiết bị thân thiện với người sử dụng, dễ dàng thao tác trên máy siêu âm và trên giao diện máy tính. Ngoài ra, tính năng quản lý hình ảnh bằng kĩ thuật số của máy giúp việc quản lý, lưu trữ và chuyển giao hình ảnh trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm chi phí,…

Máy chụp X-quang Mammo Planmed Sophie TM Classic

Planmed Sophie TM Classic là sản phẩm dẫn đầu trong dòng máy chụp X-quang Mammo của hãng Planmed (Phần Lan). Với Planmed Sophie Classic, việc chụp nhũ ảnh trở nên nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả hơn. 

Thiết bị giúp tối đa hóa khả năng phát hiện tổn thương sớm nhờ chất lượng hình ảnh vượt trội, tốc độ chụp và tốc độ xử lý hình ảnh nhanh chóng. Máy cũng sở hữu nhiều chức năng chụp linh hoạt: nén, chụp thẳng, chụp nghiêng... giúp thao tác dễ dàng hơn và mang lại sự thoải mái cho bệnh nhân

Lợi ích của việc tầm soát sớm ung thư vú

Ung thư vú là căn bệnh ung thư phổ biến nhất ở phụ nữ Việt Nam hiện nay, nhưng hoàn toàn có khả năng chữa khỏi nếu được phát hiện sớm. Với sự tiến bộ của nền khoa học y tế trong tầm soát và chẩn đoán bệnh, ung thư vú có thể được sàng lọc, phát hiện sớm trong giai đoạn còn chưa hình thành hay chưa có biểu hiện. Do đó, nhiều bệnh nhân ung thư có thể được chữa khỏi hoặc kiểm soát bệnh trong thời gian dài. Nếu được phát hiện ở giai đoạn đầu có thể chữa khỏi bệnh; giai đoạn I, II có thể chữa ổn định tới hơn 90%; ở giai đoạn III, tỉ lệ này sẽ là 60%; và đến giai đoạn IV, việc điều trị chỉ để kéo dài cuộc sống, giảm bớt các triệu chứng đau đớn. Chính vì vậy, việc sàng lọc phát hiện sớm đóng một vai trò rất quan trọng. 

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Phòng khám đa khoa Việt Nhật (Việt Nhật Clinic) cũng đặc biệt quan tâm đến việc tầm soát ung thư vú để phát hiện bệnh sớm và nâng cao tỉ lệ chữa khỏi cho cộng đồng. Vì thế, từ năm 2018, chúng tôi đã nghiên cứu và đầu tư xe khám Mammo chuyên phục vụ tầm soát ung thư vú. 

Hơn cả lời hứa, chúng tôi luôn bên bạn!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: