Nguyên liệu: Mủ kem (latex) ly tâm tự nhiên
Hàm lượng bột: ≤10mg /dm2
Nồng độ Protein: Protein tách chiết trong nước 200ug/g hoặc thấp hơn lượng công bố này
Màu sắc: Màu cao su tự nhiên
Đặc điểm: Dùng được cả hai tay, cổ tay được se viền, bề mặt găng tay trơn hoặc vùng bàn tay nhám
Qui cách đóng gói: Hộp 100cái, 10 hộp/thùng
Kích thước:
Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng:
- Dựa theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng sản phẩm của Mỹ - ASTM D3578 (05)
- Áp dụng quy trình sản xuất thực hành tốt - GMP theo hướng dẫn của FDA.
- Sử dụng lượng cornstarch theo mức cho phép USP, FDA.