Về chúng tôi

05/11/2021

Phòng khám Đa khoa Việt Nhật ra đời và hoạt động với tầm nhìn và mong muốn trở thành thương hiệu được tin tưởng hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Coi khách hàng là trung tâm của mọi sự nỗ lực, chúng tôi xác định sứ mệnh của mình là đem đến “Dịch vụ thật - Giá trị thật” cho khách hàng.

Những dấu mốc quan trọng của Phòng khám Đa khoa Việt Nhật (Việt Nhật Clinic) 
Thành lập từ năm 2007, với chiến lược đầu tư bài bản để hướng tới phát triển bền vững, cho đến nay, Việt Nhật Clinic đã vươn mình từ phòng khám nhỏ trở thành một trong những cơ sở y tế có trang thiết bị cao cấp, hiện đại, chính xác cao trong chẩn đoán và điều trị. Trên hành trình đó, chúng tôi đã tạo được nhiều dấu ấn của riêng mình, là thành quả cũng là động lực để Việt Nhật Clinic tiếp tục cố gắng trong tương lai:

  • Năm 2007: Việt Nhật Clinic được thành lập, với định hướng tập trung chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân thuộc khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. 
  • Năm 2009: Việt Nhật Clinic trở thành đơn vị đầu tiên ở Việt Nam triển khai dịch vụ khám sức khỏe bằng hệ thống xe khám lưu động với trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Nhật Bản.
  • Năm 2013: Chương trình chống lao Quốc gia - Dự án Quỹ toàn cầu lựa chọn Việt Nhật Clinic là đơn vị thực hiện chụp X-quang phổi kỹ thuật số cho các đơn vị trực thuộc Bộ Công an, liên tục từ năm 2013 cho đến nay. 
  • Năm 2015: Số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ của Việt Nhật Clinic tăng đều qua các năm. Đến năm 2015, con số này đã đạt mức 160.000 người/ năm. 
  • Năm 2017: Phòng khám tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của Chương trình chống lao Quốc gia khi là đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ chụp X-quang cho điều tra dịch tễ lao 2017-2018 trên toàn quốc. 
  • Năm 2018: Cùng với việc đưa vào hoạt động hệ thống chụp Mammo lưu động đầu tiên tại Việt Nam, Việt Nhật Clinic đồng hành cùng Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư Ngày mai tươi sáng triển khai chiến dịch “Tầm soát ung thư vú ngay khi sang tuổi 40”. 
  • Năm 2019: Số lượng xe khám lưu động đã phát triển lên đến 20 hệ thống đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của các doanh nghiệp, tổ chức lớn tại hơn 43 tỉnh thành trên cả nước, như Samsung, Yamaha, Honda, LG, FIT, AiDen, Sumitomo, Ojitex, Yokowo…

Dịch vụ đa dạng: 

Phòng khám Đa khoa Việt Nhật cung cấp các dịch vụ khám sức khỏe tối ưu cho các doanh nghiệp, bao gồm: Xét nghiệm/ Chẩn đoán hình ảnh/ Khám lâm sàng/Lập hồ sơ theo dõi/ Tư vấn khám sức khỏe và các dịch vụ khác.

Phòng khám Đa khoa Việt Nhật có đầy đủ các chuyên khoa: Ngoại tổng quát, Nội tổng quát, Tai mũi họng, Mắt, Răng hàm mặt, Da liễu, Sản phụ khoa, Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm, Nhi,… đảm bảo cung ứng tối đa các nhu cầu khám bệnh của đông đảo đối tượng khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ của Việt Nhật Clinic

Bác sĩ chuyên nghiệp: Chúng tôi tự hào khi xây dựng được đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, bề dày kinh nghiệm và giàu y đức. Trước khi công tác tại Việt Nhật Clinic, mỗi bác sĩ đều có thời gian dài làm việc tại các Trung tâm y tế lớn như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện K Trung ương, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội,... Bên cạnh đội ngũ bác sĩ chính thức, chúng tôi còn hợp tác chặt chẽ với các bác sĩ uy tín tại các bệnh viện lớn trên cả nước nhằm đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu thăm khám bệnh lưu động tại địa phương, khi phát sinh nhu cầu thăm khám với số lượng lớn hoặc tại nhiều địa điểm cùng một lúc.

Kỹ thuật viên, điều dưỡng tận tâm, giàu kinh nghiệm: Mỗi điều dưỡng và kỹ thuật viên trước khi trở thành thành viên chính thức của Việt Nhật Clinic đều phải trải qua các vòng thi tuyển kĩ lưỡng, được đào tạo theo đúng quy trình đã được Ban giám đốc thông qua, gồm các khóa đào tạo định hướng, đào tạo chuyên môn cao, thực hành cách giao tiếp, ứng xử với bệnh nhân… Không những thế, định kỳ, điều dưỡng và kỹ thuật viên còn phải tham gia các khóa tập huấn để nâng cao tay nghề và cập nhật những kiến thức, công nghệ mới trong y khoa, được tiến hành bởi các chuyên gia đầu ngành về y tế. Do đó, chúng tôi tin tưởng có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tại mỗi bàn thăm khám.

Trang thiết bị cao cấp - chính hãng - uy tín

CTCP Thiết bị Y tế Việt Nhật (JVC) là đại lý phân phối của nhiều nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị y tế như Hitachi, Fujifilm, Konica Minolta,... Việt Nhật Clinic có lợi thế để tiếp cận các thiết bị tiên tiến và cao cấp, nhằm mang đến chất lượng khám chữa bệnh đáng tin cậy. Có thể kể đến một số trang thiết bị được đưa vào phục vụ trong các gói khám lưu động như: Hệ thống chụp cắt lớp vi tính lưu động, Hệ thống chụp X-quang kỹ thuật số, Hệ thống chụp X-quang nhũ ảnh, Máy siêu âm, Máy in phim khô, Hệ thống lưu trữ và truyền hình ảnh,…

Thông tin cơ bản: 

Phòng khám đa khoa Việt Nhật trực thuộc Công ty Cổ phần Thiết bị Y tế Việt Nhật (JVC)

Thông tin phòng khám 

Tên tiếng Việt: Phòng khám đa khoa Việt Nhật 
Tên tiếng Anh: Việt Nhật Clinic 
Giấy phép hoạt động: số 3144/SYT–GPHĐ/CL1 
Được cấp phép đủ điều kiện khám sức khỏe theo công văn số 2030/SYT–NVY 
Địa chỉ phòng khám: 38 Đông Các (23 Ô Chợ Dừa), Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 24 3683 0617 Fax: (+84) 24 3683 0578 

Công ty Cổ phần Thiết bị Y tế Việt Nhật 
Tên tiếng Anh: Japan Vietnam Medical Instrument JSC 
Tên viết tắt: JVC 
Số giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và mã số thuế: 0101178800
Website: www.ytevietnhat.com.vn 
Trụ sở Hà Nội: Tầng 24 tòa nhà ICON 4, 243A Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội 
Số điện thoại: (+84) 24 3683 0516 Fax: (+84) 24 3683 0578 
Chi nhánh HCM: Tầng 5 Central Garden, 328 Võ Văn Kiệt, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh 
Số điện thoại: (+84) 28 3920 7283 Fax: (+84) 28 3920 587

popup

Số lượng:

Tổng tiền: