Vietnhat Clinic tổ chức chương trình khám sức khỏe tri ân các cựu chiến binh, gia đình chính sách tại xã Thanh Lang, Hải Dương nhân dịp 27/07

02/08/2022

Sáng ngày 10/07, Phòng khám Đa khoa Việt Nhật (Vietnhat Clinic) phối hợp với Trường Đại Học Kinh Doanh Công Nghệ Hà Nội và UBND xã Thanh Lang - Hải Dương tổ chức thành công Chương trình khám sức khoẻ miễn phí cho hơn 200 đối tượng là thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng thuộc xã Thanh Lang - Hải Dương nhân dịp kỷ niệm Ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7.

Ngay từ sáng sớm, các đồng chí thương bệnh binh xã Thanh Lang, Hải Dương đã có mặt đông đủ để tham gia Chương trình khám sức khỏe do Vietnhat Clinic đồng tổ chức.

Trong đợt khám lần này, đoàn y bác sĩ cùng xe khám lưu động của Vietnhat Clinic đã tham gia khám, chụp X-quang, siêu âm ổ bụng và đo điện tim đồ cho những đối tượng ít có cơ hội được tiếp xúc với các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ hiện đại.

Khám bệnh, tư vấn sức khỏe cho người dân và gia đình chính sách là chương trình nhân văn, phát huy truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” góp phần tri ân đối với người có công, gia đình thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ và các hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Với sứ mệnh cống hiến và phụng sự cộng đồng, Vietnhat Clinic quyết tâm đồng hành với các đồng chí thương bệnh binh và gia đình chính sách, người có công với cách mạng để mang đến cơ hội khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe toàn diện cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống cho họ - những anh hùng vĩ đại của dân tộc.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: