Việt Nhật Clinic tổ chức chuỗi Hội thảo tư vấn sức khỏe cộng đồng “miễn phí” cho người lao động

16/09/2021

Mong muốn mang đến những giá trị đích thực cho doanh nghiệp và người lao động. Việt Nhật Clinic tổ chức chuỗi Hội thảo tư vấn sức khỏe cộng đồng “miễn phí” cho người lao động bắt đầu từ tháng 05/2020. Tại hội thảo người lao động không những được cung cấp kiến thức mà còn được giải đáp tất cả những thắc mắc, quan tâm về sức khỏe với sự tư vấn trực tiếp từ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm lâu năm.

Mở đầu cho chuỗi hội thảo tư vấn sức khỏe cộng đồng là chủ đề “Ung thư cổ tử cung” vào ngày 25/06 vừa qua tại Công ty TNHH Yokowo Việt Nam - KCN Đồng Văn, Hà Nam. 

Với sự chia sẻ và tư vấn trực tiếp bởi: 

      - Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Thị Liễu

      - Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Thị Ngọc Trâm

Không ngẫu nhiên khi Việt Nhật Clinic lại lựa chọn Ung thư cổ tử cung làm chủ đề mở màn. Đây là một trong những bệnh ung thư phổ biến nhất ở phụ nữ đặc biệt trong độ tuổi 30 trở lên. Theo Ghi nhận ung thư 2018, Việt Nam có khoảng gần 4.200 ca mắc mới và có hơn 2.400 ca tử vong vì căn bệnh này. Phần lớn những người đến khám và điều trị khi bệnh đã ở giai đoạn muộn vì thiếu kiến thức trong việc chăm sóc sức khoẻ chủ động cho bản thân. Vì vậy những con số thống kê trên như hồi chuông cảnh báo để chị em phụ nữ quan tâm hơn nữa đến sức khỏe của mình.

Tại buổi Hội thảo các bác sĩ đã chia sẻ về: nguyên nhân, dấu hiệu, đặc biệt là cách phòng tránh và phát hiện sớm bằng tầm soát ung thư cổ tử cung.

Trong không khí cởi mở, thân thiện các bác sĩ và cán bộ công nhân viên của Công ty TNHH Yokowo Việt Nam đã có buổi trò chuyện sôi nổi xoay quanh chủ đề của hội thảo.

Kiểm tra sức khỏe định kỳ là cách hiệu quả để phát hiện sớm những vấn đề tiềm ẩn có thể xảy ra với sức khỏe, đồng thời giúp việc điều trị trở nên dễ dàng hơn, gia tăng tỉ lệ thành công và giảm thiểu chi phí, thời gian điều trị. Đặc biệt với doanh nghiệp, điều này còn có nghĩa là chất lượng nguồn lao động được đảm bảo, sẵn sàng để đáp ứng những nhu cầu công việc trong tương lai.

Chúng tôi, với:

      + Dịch vụ khám đa dạng, đầy đủ chuyên khoa

      + Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

      + Kỹ thuật viên, điều dưỡng được tuyển dụng và đào tạo kỹ lưỡng

      + Hệ thống xe khám: xe X-quang kỹ thuật số nhiều nhất cả nước và xe CT Scanner, Mammo duy nhất tại Việt Nam.

      + Trang thiết bị tiến tiến, cao cấp…

Cùng phương châm “sức khoẻ người lao động là sức mạnh của doanh nghiệp”, Việt Nhật Clinic luôn sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc bảo vệ sức khoẻ của người lao động. Để đăng ký tổ chức hội thảo tại đơn vị hoặc cần tư vấn về gói khám sức khỏe định kỳ vui lòng liên hệ: 090 368 0516.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: