Khám Liên Kết Với Các Bệnh Viện, Chương Trình Y Tế

05/11/2021

Trong những năm qua, Việt Nhật Clinic không ngừng lớn mạnh và trở thành đối tác quan trọng của các đơn vị hành chính sự nghiệp, các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chúng tôi rất vinh dự được tham gia vào nhiều dự án lớn, có tác động tích cực đến sức khỏe cộng đồng. 

Tầm soát bệnh lao cho phạm nhân tại các trại giam trên cả nước (Từ năm 2013 đến nay)

Việt Nhật Clinic được Chương trình chống lao quốc gia lựa chọn là đơn vị thực hiện chụp X-quang phổi kỹ thuật số cho dự án này. Dự án triển khai tại 56 trại giam, trải dài trên 44 tỉnh thành dọc chiều dài đất nước trong 3 tháng, với số lượng khám lên tới 55.000 người. Với lợi thế sở hữu đội ngũ lên đến 20 hệ thống chụp X-quang lưu động cùng nhân sự có chuyên môn cao, Việt Nhật Clinic có thế mạnh trong việc triển khai những dự án với quy mô lớn và yêu cầu cao về trang thiết bị như vậy. Do đó, từ năm 2013 đến nay, Việt Nhật Clinic liên tục đồng hành cùng chương trình. 

Điều tra dịch tễ bệnh lao toàn quốc lần 2 (2017-2018) 

Với năng lực đã được kiểm chứng qua dự án tầm soát bệnh lao cho phạm nhân tại các trại giam trên cả nước, Việt Nhật Clinic tiếp tục được Chương trình chống lao Quốc gia tin tưởng lựa chọn triển khai chương trình Điều tra dịch tễ bệnh lao toàn quốc lần thứ 2. Đây là dự án quan trọng nhằm cải thiện công tác phòng, chống bệnh lao tại Việt Nam cũng như dự báo xu hướng diễn biến của bệnh trong những năm tiếp theo. 

“Tầm soát ung thư vú ngay khi bước sang tuổi 40” (2019)

Cùng với việc đưa vào hoạt động hệ thống chụp Mammo lưu động đầu tiên ở Việt Nam, Việt Nhật Clinic đã tích cực hưởng ứng và đồng hành cùng chương trình phòng chống ung thư vú do Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư - Ngày Mai Tươi Sáng phát động. Dự án được triển khai tại nhiều xã, phường trên cả nước, khám sàng lọc miễn phí cho người dân nhằm phát hiện sớm, gia tăng khả năng chữa khỏi cũng như nâng cao nhận thức của quần chúng về căn bệnh này.

Phòng khám đa khoa Việt Nhật đã phối hợp với Bệnh viện K, Bệnh viện U Bướu, Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, Cục Y tế, Bệnh viện Phổi Trung Ương - Chương trình phòng chống lao quốc gia và với các bác sỹ, chuyên gia hàng đầu Việt Nam thực hiện: Chụp X-quang cộng đồng: 700.000 người; Tầm soát ung thư vú: 5.000 người; Khám sức khỏe: 800.000 người.

Chúng tôi cũng đã và đang nỗ lực đồng hành hỗ trợ xe khám lưu động bằng hình thức chụp X-quang phổi kỹ thuật số nhằm mục đích sàng lọc các bệnh về phổi, chẩn đoán hình ảnh kịp thời các ca nhiễm bệnh liên quan đến dịch Covid-19. 

Trong các đợt dịch Covid-19 bùng phát, Phòng khám Đa khoa Việt Nhật đã phối hợp cùng các bệnh viện và địa phương như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả, Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả, Trung tâm y tế Thành phố Điện Biên,… đặt xe khám bệnh lưu động chụp X-quang nhằm tầm soát người bệnh trước khi vào bệnh viên, ra vào các khu vực cách ly.

Với thông điệp “Dịch vụ thật - Giá trị thật”, Phòng khám đa khoa Việt Nhật đang có từng bước tiến tới mục tiêu được đóng góp một phần nhỏ bé của mình trong công cuộc giúp người dân Việt Nam dễ dàng tiếp cận được các dịch vụ y tế chất lượng cao.

Chúng tôi hi vọng khách hàng sẽ đến với Việt Nhật Clinic bằng sự tin tưởng và ra về với sự yên tâm.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: